Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, , trị giá 15 triệu đôla Mỹ dành cho du khách và giới doanh nhân, được thiết kế theo dáng dấp của ngôi đền cổ Taj Mahal, một trong 7 kỳ quan thế giới.

75 01 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Lâu đài TajmaSago nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng do ông Hoàng Khải – Chủ tịch tập đoàn Khaisilk làm chủ đầu tư và đi vào hoạt động cuối tháng 5.

75 02 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Đây là dự án đầu tiên trong lĩnh vực khách sạn nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp – giới doanh nhân và du khách nghỉ dưỡng. TajmaSago có nghĩa là đền Taj Mahal tại Sài Gòn, được xây dựng mô phỏng theo lối kiến trúc của vùng Marrakech. Khu nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư tới 15 triệu USD với 19 phòng.

75 03 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Thiết kế của lâu dài TajmaSago mang phong cách trắng – đen làm chủ đạo. Vị trí sảnh chờ và lối dẫn vào các khu vực chức năng được trang trí như một cung điện với những bức tường chạm khắc tinh xảo.

75 04 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Lâu đài TajmaSago trang bị một Business Center thu nhỏ ở phòng thư viện cho doanh nhân. Nơi đây có máy Imac và các thiết bị cần thiết cho một văn phòng để khách có thể làm việc. Đặc biệt, một phòng họp sang trọng được trang bị đầy đủ các thiết bị trình chiếu hiện đại giúp doanh nhân dễ giao dịch, đàm phán hợp đồng với đối tác. Ngoài ra, nơi đây còn có dịch vụ đưa đón khách bằng xe Rolls Royce sang trọng cao cấp.

75 05 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Thiết kế hành lang dẫn vào khu vực nhà hàng với đèn được chạm khắc tinh xảo bằng tay, mang từ Monaco về. Dọc theo lối đi là những bộ bàn ghế da màu đen. Đây là nơi để khách ngồi nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm toàn cảnh lâu đài.

75 06 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Lâu đài này có 2 nhà hàng Montalcino Ristorante Italiano (Italy) và Le Taj (Pháp) phục vụ điểm tâm, trưa và tối với thực đơn được thay đổi mỗi ngày. Trong đó, nhà hàng Italy – Montalcino Ristorante Italiano nằm tại tầng trệt của lâu đài Tajmasago được bao bọc bởi màu đỏ huyết dụ chủ đạo, hồ bán nguyệt và những đài phun nước trên nền hệ thống ánh sáng hiện đại. Đặc biệt vào các buổi tối 7 và chủ nhật, nhà hàng tổ chức chương trình ẩm thực buffet đặc sản của nước Italy.

75 07 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Với tông màu chủ đạo trắng – đen, nhà hàng Le Taj thiết kế theo kiến trúc Pháp với những chi tiết nghệ thuật và nội thất phủ nhung cao cấp. Le Taj có những món ăn được phủ vàng lá 24K và hơn 150 loại rượu vang.

75 08 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

TajmaSago gồm 19 phòng được thiết kế khác nhau, trong đó có một phòng President Suite có diện tích tới 260m2 với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao của các đối tượng khách VIP.

75 09 Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD tại Phú Mỹ Hưng

Rạp chiếu phim 3D thuộc khu vực tầng trệt giúp thượng khách có thể kết hợp không gian này làm các mini show, chương trình event với sự hỗ trợ của dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>